Rate this post

Đồng hồ đeo tay vẫn luôn là món trang sức không thể thiếu của phái mạnh, thể hiện sự đẳng cấp cũng như cá tính, phong cách của chính người đeo. Cũng bởi vì thế mà những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp vẫn luôn được săn đón và giới mộ điệu mong chờ. Tuy nhiên do một số những yếu tố ảnh hưởng liên quan nên không phải bất cứ loại đồng hồ nào cũng hợp với bạn hoặc hợp với mọi dịp. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn mẫu đồng hồ đeo tay ưng ý? Những yếu tố nào góp phần ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn khi mua đồng hồ đeo tay? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể tham khảo một số những kinh nghiệm, lưu ý khi lựa chọn mẫu mã đồng hồ đeo tay phù hợp với bản thân mình nhé!

Xác định phong cách của bạn
Mỗi một mẫu đồng hồ lại thể hiện những phong cách riêng, phù hợp với những cá tính riêng đặc trưng. Nếu như bạn là người chuộng phong cách minimalist – phogn cách tối giản hóa mọi thứ, thì những chiếc đồng hồ 3 kim thiết kế đơn giản chính là sự lựa chọn hợp lí dành cho bạn. Những mẫu đồng hồ 3 kim bản to khỏe khoắn, kết hợp với dây đeo bằng da màu trung tính hoặc màu sẫm sẽ giúp phụ kiện của bạn thêm hoàn hảo. Nhưng nếu như bạn là người chuộng sự cầu kì, tinh xảo hay những anh chàng thích sự khỏe khoắn, năng động thì những thiết kế đồng hồ kết hợp kim đo ngày, thứ cùng với dây đeo bằng kim loại sẽ là lựa chọn tuyệt vời.
Lựa chọn phù hợp với dáng người
Một yếu tố mà ít ai để ý tới cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc chiếc đồng hồ có thực sự dành cho bạn hay không đó chính là dáng người. Nếu như bạn là một quý ông cao ráo, phần cổ tay tròn trịa thì nên sử dụng những mẫu đồng hồ mặt tròn kèm theo dây đeo bằng kim loại để trông thanh lịch và nhã nhặn hơn. Đối với những bạn nam khá gầy, phần cổ tay xương, để lộ xương cổ tay thì những mẫu đồng hồ bản to, dây đeo bằng kim loại cũng có kích cỡ mắt lớn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dây da cùng với thiết kế mặt đồng hồ nhỏ và tròn thì phù hợp với những anh chàng dáng người nhỏ con và có cổ tay nhỏ.
Lựa chọn theo tính cách
Một chiếc đồng hồ ít nhiều cũng sẽ nói lên được tính cách của người đeo nó như thế nào, bởi vậy mà khi chọn đồng hồ thì yếu tố tính cách cũng đóng góp không nhỏ đến quyết định của bạn. Những người lãng mạn thì sẽ lựa chọn những thiết kế uyển chuyển hay những người cương nghị, cứng rắn thì lại ưa kiểu dáng khỏe khoắn với nhiều chi tiết đi kèm.