Rate this post

Hiện nay, các loại sản phẩm đồng hồ đeo tay bị làm nhái, làm giả ngày càng nhiều. Chính vì thế, nếu đã sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng, bạn cũng phải biết kết hợp làm sao cho mọi người xung quanh cảm nhận được chất lượng thực sự của chú đồng hồ mà bạn đang đeo. Vậy đeo đồng hồ thế nào cho đẹp? Tưởng chừng đeo đồng hồ nó rất đơn giản vậy, nhưng không phải. Cách mà bạn đang muốn đồ trang sức này lên người cũng sẽ thể hiện một phần sự tinh tế và tính cách của bản thân.

Đừng đeo chiếc đồng hồ có đường kính to hơn cổ tay của bạn
Đây là điều tối quan trọng và cũng là nguyên tắc cơ bản của việc lựa chọn đồng hồ và đeo đồng hồ làm sao cho đẹp. Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ có kích thước to hơn cổ tay của bạn, chúng tôi khuyên rằng dù có thích nó nhưng thực sự đó cũng không phải là sự đồng hồ dành cho bạn. Đừng cố thuyết phục bản thân vì chiếc đồng hồ đó khi đeo lên tay sẽ trông giống như một bức tranh treo tường vậy.
Nếu thấy bạn quá gầy, hãy đeo những chiếc đồng hồ mỏng dáng, đừng chọn những chiếc đồng hồ quá dày vì nhìn chúng giống như quả táo treo trên tay.
Đừng quá chuộng màu vàng khi bạn vẫn còn trẻ
Màu vàng là biểu trưng của sự sang trọng, thế nhưng nó rất khó kết hợp với quần áo. Nếu bạn vẫn là người còn trẻ tuổi, màu vàng chói thực sự không nên lạm dụng, thậm chí nó có thể gây phản cảm với người khác.
Còn nếu bạn vẫn thực sự thích màu vàng, hãy thử với tông màu vàng hồng trẻ trung và thanh lịch. Tuy nhiên vẫn đừng lạm dụng món này nhé.
Kết hợp đồng hồ quay vòng đeo tay
Cách kết hợp này sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung và phong cách rất nhiều. Chiếc đồng hồ đeo trên tay cũng trở nên nổi bật hơn, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một người trung niên đã có tuổi thì nên cẩn trọng khi áp dụng công thức này. Kết hợp đồng hồ đeo tay với vòng phong thủy cho những doanh nhân thành đạt, đó thực sự là một ý tưởng không tồi.
Đồng hồ của bạn nên được thay dây
Một chiếc đồng hồ không nên chỉ có một chiếc dây cố định. Hãy thay đổi bản thân bằng một cách rất đơn giản, đó là thay dây đồng hồ mỗi ngày. Đây có thể là dây da, dây vải… Có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn và giá thành của chúng cũng rất rẻ. Một cách tuyệt vời để em làm lại bản thân mình phải không?
Hy vọng với những chia sẻ trên đây để cách đeo đồng hồ nó như thế nào cho đẹp, cho phù hợp, chúng ta đã có những kiến thức nhất định trong việc biến cho đồng hồ trở thành một thành phẩm trang sức tuyệt vời. Bất kỳ là đàn ông hay phụ nữ cũng đều nên có những chỗ đồng hồ đeo tay cho riêng mình.