Rate this post

Những người đàn ông thành đạt hiện nay luôn biết cách để chỉnh chu với ngoại hình của mình. Một chiếc đồng hồ đeo tay cho phù hợp với phong cách là không thể thiếu mỗi khi họ đi ra ngoài hay có việc quan trọng. Thị trường đồng hồ hiện nay thật quá đa dạng mà chúng ta khó thể biết đâu là mẫu phù hợp với mình. Kể cả khi bạn đã quyết định trung thành với thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Nhật Bản Orient. Những mẫu đồng hồ thiết kế công sở dưới đây có thể sẽ đáp ứng được nguyện vọng của bạn.

Olym Pianus Skeleton: Thanh lịch và tinh tế
Những người trong giới đồng hồ từ lâu cũng đã nghe đến cái tên Olym Pianus nổi lên như một trong những biểu tượng của sự thanh lịch. Trong đó, mẫu OP990-15AMS-T-KR chính là dấu ấn nổi bật nhất. Mặt kiính sapphire, khung skeleton mạ vàng ánh kim, nền mặt số trắng, kim xanh navy vô cùng độc đáo, dây đeo, khung vỏ thép không gỉ 316L với màu thép nguyên bản và sự chính xác đến sắc sảo của hệ thống chuyển động cơ bên trong đồng hồ… Tất cả tạo nên sự hoàn hảo đến không có khuyết điểm của mẫu đồng hồ này. Olym Pianus sẽ đẹp nhất khi được đi cùng quần âu và áo sơ mi, áo veston mùa đông hay áo dạ dáng dài.
Orient Bambino Gen 3: Đơn giản, hiện đại
Đây là một mẫu Orient khá đơn giản dành cho những con người đơn giản nhưng chưa bao giờ xuề xòa. Đơn giản mà tinh tế, đó là những gì mà mẫu đồng hồ này mang lại cho quý ông khi đeo. Orient Bambino Gen 3 có một màu xanh thăm thẳm như đại dương, làm nổi bật lên kim số vuông vức mạnh mẽ và hiển thị lịch ngày cho bạn theo dõi tổng quan thời gian của mình. Dung mạo của Bambino được nhắc đến nổi bật với lớp kính cong tuyệt mỹ, tạo ra hiệu ứng ánh sáng khi mắt chúng ta thay đổi góc nhìn. Đây là điểm cộng cho một quý ông đơn giản mà hiện đại và tinh tế.
Orient Mặt Cười: Trẻ trung, nam tính
Phủ lên bề mặt của mình một màu xanh trầm tĩnh, kết hợp thêm chất liệu thép cứng cáp, có vẻ như nó khá lạ với cái tên Orient mặt cười của mình phải không? Nhưng hãy nhìn về tổng quan, chiếc đồng hồ này thực sự rất trẻ trung và thú vị đấy. Nhưng hãy yên tâm, bất kỳ khi nào bạn muốn quay trở lại làm một quý ông lịch lãm, Orient mặt cười luôn sẵn sàng đáp ứng.
Đây là một trong những mẫu Orient Star – thuộc vào dòng cao cấp, phân khúc trên, vậy nên nó lại càng được hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ.