Rate this post

Đồng hồ luôn được xem là một món phụ kiện được nhiều nam giới sử dụng. Bởi vì đồng hồ có thể mang lại nét sang trọng, vẻ nam tính và đẳng cấp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các tiêu chí để lựa chọn đồng hồ phù hợp cho phái mạnh.

Chọn đồng hồ theo mục đích sử dụng

Thông thường, đồng hồ được sử dụng như một món đồ không thể thiếu của phái mạnh. Và để sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp thì chúng ta cũng sẽ phải tốn một số tiền khá lớn. Chính vì vậy, hãy xác định mục đích sử dụng để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp. Theo đó, nếu bạn là doanh nhân thường xuyên phải đi gặp khách hàng thì việc lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp là rất cần thiết. Những chiếc đồng hồ đơn giản thiết kế dây kim loại sang trọng và cổ điển sẽ phù hợp để gây ấn tượng cho khách hàng.

Các tiêu chí lựa chọn đồng hồ phù hợp cho phái mạnh

Còn với những người yêu thích thể thao và sự mạnh mẽ thì những chiếc đồng hồ có thiết kế mặt to, hầm hố bằng dây da, hay là mặt cao su với nhiều chi tiết sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Lựa chọn đồng hồ dựa theo tính cách

Lựa chọn đồng hồ cũng cần phải dựa theo tính cách cũng như sở thích của mỗi người. Với những người yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn thì những chiếc đồng hồ có thiết kế mềm mại và đính đá màu sắc sẽ rất phù hợp. Còn đối với những người cá tính, mạnh mẽ thì những thiết kế độc đáo, nổi bật và năng động sẽ phù hợp hơn.

Lựa chọn đồng hồ vừa với kích thước cổ tay 

Kích cỡ cả tay của mỗi người sẽ có sự khác biệt nhất định. Do đó, cần phải lựa chọn đồng hồ để mặt đồng hồ không quá to hay quá nhỏ, không cân xứng với cổ tay. Khi muốn mua đồng hồ, hãy tìm hiểu về size mặt đồng hồ cũng như size cổ tay bạn xem nó có phù hợp hay không. Bạn có thể đo size cổ tay của mình bằng cách dùng thước dây quấn quanh để xác định kích thước. Sau đó hãy tra bảng size dây đồng hồ cho phù hợp với bản thân mình nhất.

Trên đây là một vài tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ mua đồng hồ uy tín, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Orient Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Các sản phẩm đồng hồ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo được chất lượng và sự uy tín. Cũng như đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân.