Rate this post

Đồng hồ đeo tay nam là một trong những vật trang sức nổi bật của phái mạnh. Việc đeo một chiếc đồng hồ trên tay, khiến người đàn ông trở nên sang trọng, lịch sự và cuốn hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có những khí chất khác nhau, việc lựa hồ sao cho phù hợp nhất với tay của mình là điều khá khó khăn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những tip chọn đồng hồ Orient đeo tay nam tạo ấn tượng với người nhìn.

Thiết kế của đồng hồ phù hợp phong cách

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các kiểu mẫu đồng hồ bạn có thể nhận thấy. Từ những thiết kế đơn giản, tinh tế, cá tính cho đến những mẫu sang trọng, lịch lãm, thể thao, phá cách đều được thiết kế riêng để tạo sự khác biệt. Mỗi người sẽ theo đuổi một phong cách riêng. Việc chọn thiết kế đồng hồ phù hợp với phong cách của mình, bạn sẽ tạo được ấn tượng đối với người nhìn.

Nếu bạn là một người theo thiên hướng lịch lãm, lịch sự thì kiểu đồng hồ có thiết kế cổ điển sẽ sẽ là sản phẩm tôn nên được sang trọng của bạn. Những người theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ phù hợp với những kiểu đồng hồ có thiết kế đơn giản. Những người đàn ông mang tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ sẽ phù hợp với những loại đồng hồ thể thao có thiết kế cá tính. Để đem lại sự đẳng cấp bạn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng, thiết kế tỉ mỉ.

Các tip chọn đồng hồ đeo tay nam tạo ấn tượng với người nhìn

Chọn đồng hồ dựa trên màu sắc da

Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ còn phụ thuộc nhiều vào màu da của bạn. Một thiết kế phù hợp những khi đeo vào tay. Đồng hồ của bạn bị chìm và không tạo nên sự chú ý là do màu da không phù hợp với màu đồng hồ.

Những người đàn ông sở hữu nước da trắng sáng sẽ phù hợp, và làm tôn nên nước da với những loại đồng hồ có màu sắc sẫm màu hoặc màu tối. Hoặc có thể chọn một loại đồng hồ mạ vàng sẽ khiến nay của bạn trở lên hút mắt hơn rất nhiều. Những người đàn ông có nước da ngăm đen thì thích hợp với những loại đồng hồ có dây inox sẽ khiến tay của anh ta trăng và sáng hơn rất nhiều.

Hy vọng, với những gì chúng tôi chia sẻ về tip chọn đồng hồ đeo tay nam tạo ấn tượng với mọi người sẽ giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ ưng ý. Nếu bạn đang cần tìm một nơi để mua đồng hồ chất lượng, uy tín hãy đến với Orient Việt Nam. Chúng tôi tự hào rằng, các sản phẩm của chúng tôi làm vừa lòng khách hàng chất lượng và sự uy tín.