4 (80%) 1 vote

Orient – hãng đồng hồ số 1 tại Nhật Bản chắc hẳn từ lâu đã là một hãng đồng hồ nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới biết đến. Nhưng những mẫu đồng hồ Orient nào đang thịnh hành? Giá cả của những sản phẩm ra sao? Và địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồng hồng Orient, đồng hồ Orient SK chính hãng ở đâu thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy đề bài viết này giới thiệu cho các bạn.

Được hình thành và phát triển hơn 50 năm, đồng hồ Orient đã và đang chiếm được lòng tin yêu của rất nhiều khách hàng Nhật Bản nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Một dòng sản phẩm tuyệt vời của Orient là đồng hồ Orient SK đã tạo ra một cơn sốt trên khắp thế giới với khả năng chống nước tuyệt vời.
Sk là viết tắt cho từ Sea King tức là vua biển. Với tên gọi vô cùng ý nghĩa đó, nhà sản xuất đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời cả về chất lượng và thiết kế, nhằm mang đến cho người tiêu dùng một chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước rất tốt, giống như những chiếc đồng hồ được dùng trong quân đội lúc đó và phù hợp với những ai trong nghề lặn.
Được ra đời vào những 70, chiếc đồng hồ này được làm bằng chất liệu là thép không gỉ và thiết kế cũng rất đặc biệt là sự kết hợp giữa một đường cong hoàn mỹ và nữa còn lại là hình lục giác ở nửa bên có núm chỉnh. Nhìn tổng thể, chiếc đồng hồ đó mang những đường nét rất nam tính, mạnh mẽ, nhưng không hề thô kệch nên được rất nhiều những khách hàng là nam giới yêu thích.
Dong ho orient sk xuất hiện ở Việt Nam đã tạo ra một “cơn sốt” từ những năm 70 trong khi những chiếc đồng hồ khác của Orient chỉ thực sự được biết đến rộng rãi ở Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Khi đó, những chiếc dong ho orient sk được coi như một món hàng xa xỉ với những cái tên khác nhau như đồng hồ thủy quân lục chiến, đồng hồ Orient mặt lửa. Tuy nhiên lúc đó nước ta vẫn trong tời kí bao cấp nên những chiếc đồng hồ này vẫn chưa được nhập về nhiều như hiện nay.
Với thiết kế ấn tượng, màu sắc đặc biệt cùng những tính năng không thể tốt hơn, đồng hồ Orient SK thực sự đã trở thành một siêu phẩm ở Nhật Bản và trên cả thế giới với giá bán giao động trong khoảng 5.000.000đ. Nếu bạn đang muốn mua đồng hồ thì chắc chắn đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Orient Việt Nam – nơi cung cấp các sản phẩm đồng hồ Orient chính hãng mà giá cả lại phù hợp để sắm ngay cho mình sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website orientvietnam.vn.