Rate this post

Đồng hồ Orient có chống nước không? Tìm hiểu về Đồng hồ Orient Water Resist là những thắc mắc mà người tiêu dùng luôn thắc mắc hãy cùng chúng tôi khám phá về những điều này.

Tìm hiều về Đồng hồ Orient Water Resist

Water Resist là tính năng chống thấm nước của đồng hồ đang ngày một được coi trọng. Tính năng này được Phân tích là chuẩn mực độ đáng có của sản phẩm. Tùy vào từng loại đồng hồ thì độ chống nước của chúng khác nhau. Và trong số những thương hiệu đã sử dụng thì Orient là loại đồng hồ có khả năng chống nước rất khả quan.

Khám phá lịch sử của đồng hồ Orient Water Resist

Tính năng chống thấm của Orient được dựa theo phát minh từ Thụy Sĩ sở hữu chiếc tên ban đầu là Water Proof. Sau đa dạng năm vững mạnh thì Water Resist là tính năng không thể thiếu ở bất cứ loại đồng hồ nào. Khả năng chống thấm nước của mỗi cái đồng hồ được phân theo từng cấp độ tùy theo nguyên liệu và bộ máy của đồng hồ ấy.

Orient là thương hiệu đồng hồ lừng danh tại Nhật Bản, chúng xuất hiện và phần lớn độc chiếm tại thị phần Việt Nam trong vài năm cách đây không lâu. Đồng hồ Orient Water Resist được Tìm hiểu cao bởi khả năng chống nước vượt trội thậm chí là vượt trội hơn hẳn các nhãn hàng đồng hồ khác.

Nhận biết đồng hồ Orient Automatic Water Resist

Để phân biệt một mẫu đồng hồ Orient với khả năng chống thấm hay ko bạn sở hữu thể dựa vào một trong những nguyên tố sau:

Chú ý vào mặt đồng hồ: chiếc đồng hồ Orient với khả năng không thấm nước sẽ sở hữu chiếc chữ ” Water Resist ” hoặc ” Water Resistant ” ở vị trí 6h ( hoặc một vài vị trí khác tùy theo phương pháp xếp đặt mặt số ). Độ chống thấm nước còn được biểu đạt thông số như 50m, 100m, 200m,… tuy nhiên, một vài cái Orient Water Resist lại chẳng hề mang tín hiệu nhận mặt về mẫu chữ hay dòng số nhưng vẫn có khả năng chống nước.

Mọi người cũng có thể nhận mặt được khả năng chống nước của đồng hồ duyệt mặt sau của đồng hồ Orient. nếu như quan tâm kỹ thì một số loại chữ như: ” Water Resist ” hay “Water Resistant “; ” W.R “,.. Sẽ được dập thành các hình vòng cung ở viền ngoài. Ngoài Orient thì đầy đủ các nhãn hiệu hiện tại đều sử dụng kí hiệu này để nhận mặt khả năng chống nước của đồng hồ.

Đồng hồ Orient Water Resist chống nước như thế nào?

Để có được khả năng chống thấm lý tưởng như vậy, Orient đã chế tác, cải tiến cỗ máy in – house kì diệu. Cỗ máy này được hãng tự cung cấp do vậy độ xác thực, thích hợp có những chi tiết khác của đồng hồ gần như là tuyệt đối. Điểm đặc thù ở cỗ máy này chính là khả năng chống thấm nước siêu tốt.

Tùy theo chừng độ cũng như nhu cầu dùng của người dùng thì Orient Water Resist được chia khiến 5 phân khúc:

Khả năng chống nước: Chắc hẳn bạn đang thắc mắc vì sao đồng hồ Orient lại không có khả năng không thấm nước. Thường thì đây là những phiên bản đồng hồ cũ, những loại đồng hồ đi đầu của Orient. Tại thời khắc đấy, chức năng chống nước chưa được Orient tích hợp cũng như những chất liệu không thấm nước còn chưa được phát minh. nói cả những nhãn hàng nức danh của toàn cầu cũng mang phân khúc đồng hồ không với khả năng không thấm nước.

Chống thấm nước 3 ATM ( 30M ): Đây là phân khúc đồng hồ tiêu dùng hàng ngày, chúng chỉ mang khả năng không thấm nước khi rửa tay, rửa mặt, đi mưa,… mà không thể đi dưới trời mưa lớn hay ngâm nước lâu như: đi bơi, đi tắm,.. Độ chống áp lực nước của đồng hồ này là 3 ATM tương đương có khả năng chống nước 30m. loại đồng hồ phù hợp có dân văn phòng, công sở,… công tác không xúc tiếp đa dạng có nước.

Chống nước 5 ATM ( 50M ): cái đồng hồ mang thể sử dụng cả khi đi mưa lớn, thậm chí là đi bơi nông, tắm gương sen,… không những thế đi bơi, lặn ở biển hay tắm bồn, xông hơi sẽ khiến chiếc đồng hồ dễ bị nước lọt vào. Ở tầng lớp này, khả năng chịu áp lực của Orient Water Resist là 5 ATM tương đương sở hữu khả năng chống nước 50M.

Chống thấm nước 10 ATM ( 100M ): một mẫu đồng hồ chẳng thể chê về khả năng chống chịu nước. mang khả năng chống áp suất nước lên tới 10 ATM và chống nước 100m, khách hàng có thể tha hồ đi mưa, tắm biển, xông tương đối,.thoải mái mang những trò dưới nước. tuy nhiên,chiếc đồng hồ Orient Water Resist sẽ bị nhiễm nước giả dụ bạn lặn biển sâu bằng bình dưỡng khí. nếu như bạn mê say môn thể thao này thì hãy đến có siêu phẩm của Orient – ông hoàng đại dương.

Đứng đầu danh sách không thấm nước chính là bộ sưu tập Orient Mako. Ông vua biển cả này với khả năng chống áp lực của nước lên đến 20 ATM tương đương có khả năng không thấm nước 200m. với kiểu dáng này cho phép người dùng với thể dùng Orient Mako làm bất cứ điều gì bạn thích, đặc trưng là đối có những người đam mê môn lặn biển. dòng Orient Mako này cung ứng dành cho các thợ lặn chuyên dụng sử dụng bình khí nén.

Lưu ý khi tiêu dùng đồng hồ Orient Water Resist

Quý khách sở hữu đồng hồ đến để bảo hành hay sang sửa vì lỗi ngấm nước. Và theo điều tra của chúng tôi thì đa số trong số ấy đều tiêu dùng đồng hồ không hợp lý, quá chủ quan về tham số chống thấm ghi trên đồng hồ. Để với thể bảo quản dòng Orient của anh em một cách thức rẻ nhất, hiệu quả nhất, dưới đây sẽ là các lưu ý:

– Mang đến 89% nước ngấm vào đồng hồ là do núm đồng hồ vặn không được chặt. Bạn nên kiểm tra lại núm vặn của đồng hồ trước khi xúc tiếp mang nước.

– Không nên dùng núm vặn vẹo, nút bấm đồng hồ lúc đồng hồ đang ở trong nước hay đi mưa, ẩm,..

– Dù tuân thủ đúng chức năng chống thấm được ghi trên đồng hồ ngoài ra mọi người cũng không nên để đồng hồ hoạt động quá lâu ở dưới nước.

– Sau khi tiếp xúc sở hữu nước, mọi người nên lau khô đồng hồ bằng khăn mềm. ví như là trường hợp đi bơi, lặn biển,.. thì mọi người cần sử dụng nước sạch tráng lại đồng hồ rồi lau khô bằng khăn mềm bởi nước biển rất dễ ăn mòn cũng như có muối sẽ gây khó chịu khi đeo.

– Không nên sử dụng đồng hồ trong các phòng tắm xông hơi, nước nóng,… các môi trường nhiệt độ cao,… để đảm bảo tính xác thực của đồng hồ.

Giá đồng hồ Orient Automatic Water Resist

Hiện giờ, giá của chiếc đồng hồ Orient chống thấm này động dao từ hơn hai triệu đến hơn 30 triệu đồng. Trên đây là một vài thông báo về dòng đồng hồ Orient Water Resist mà chúng tôi cung cấp cho Anh chị, mong rằng những thông báo trên đây bổ ích cho Anh chị em. Cảm ơn Anh chị em đã đọc bài!