Rate this post

Còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn và người yêu bạn là những người cùng có chung niềm đam mê với đồng hồ, và việc sở hữu một cặp đồng hồ đôi là điều đương nhiên cần phải có. Nhắc đến thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Orient thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những sản phẩm đồng hồ không chỉ với chất lượng vàng mà còn với mẫu mã đa dạng, sang trọng, phù hợp với cả nam và nữ. Vậy hãy để chúng tôi gợi ý cho các bạn một vài mẫu đồng hồ đôi orient đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Đồng hồ dây da Orient cặp đôi cổ điển.
Cho đến thời điểm bây giờ thì những mẫu đồng hồ đôi orient cổ điển vẫn khiến cho cả phái đẹp lẫn phái mạnh đều ưa thích ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn. Thay cho thiết kế dây kim loại có phần thô và dày hơn đối với tay bạn nữ thì sự lựa chọn dây da cho loại đồng hồ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
Bên cạnh đó, Orient dòng cổ điển cũng có muôn vàn kiểu dáng cho cặp đôi lựa chọn, mà mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 3-6 triệu đồng/chiếc, quá rẻ cho một cặp đồng hồ thương hiệu tên tuồi đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng.
Đồng hồ Orient Open-heart.
Nếu như bạn cho rằng những mẫu đồng hồ Orient cổ điển đã quá quen thuộc và không thể tạo điểm nhấn khi là một cặp đồng hồ thì có lẽ, Orient Open-heart chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.
Với thiết kế vô cùng đặc biệt khi lộ một phần bộ máy ra mặt trước, chắc chắn đây chính là một trong những điểm nhấn hoàn hảo, hoàn toàn phá bỏ phong cách xưa cũ, cổ điển của những dòng đồng hồ Orient đi trước đó. Bộ máy chính là trái tim cũng là phần quan trọng để đánh giá một chiếc đồng hồ có tốt hay không. Với kiểu dáng này, Orient Open-heart là chiếc đồng hồ sinh ra để dành cho các cặp đôi, đến với nhau bằng những “trái tim mở”.
Đồng hồ Orient có mặt lưng trong suốt.
Lại là một mẫu đồng hồ nữa với thiết kế phá cách, mặt lưng trong suốt giúp để lộ phần bộ máy đồng hồ tinh xảo, mang nét đẹp nghệ thuật. Mẫu đồng hồ đôi orient này sẽ hợp nhất đối với những cặp đôi có cá tính mạnh mẽ, muốn xóa bỏ đi những kiểu mẫu thông thường, an toàn để theo đuổi những giá trị mới, những giá trị mang tính nghệ thuật cao như mẫu đồng hồ Orient mặt lưng trong suốt này.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đồng hồ đôi orient, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: https://orientvietnam.vn/ hoặc gọi tới hotline: 090 347 2299 – 09 0497 0497 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.