Rate this post

Lựa chọn một chiếc đồng hồ là một việc không dễ dàng đối với người chưa có kinh nghiệm, chưa từng sở hữu hay đối với những người khó tính trong việc lựa chọn. Bất kỳ tuổi tác hay giới tính nào bạn cũng sẽ muốn tìm được chiếc đồng hồ vừa ý bản thân.

Lựa chọn đồng hồ nam hay nữ thì đều có những bí quyết lựa chọn riêng. Hãy cùng tham khảo một số bí quyết, tiêu chí mà đồng hồ Orient Việt Nam đã tìm hiểu được dưới đây để chọn những chiếc đồng hồ ưng ý và phù hợp với bạn.

Chọn đồng hồ theo màu da

Da sáng màu: Bạn có thể đeo những chiếc đồng hồ mặt số màu tối, hoặc những chiếc đồng hồ có dây da nâu, sẫm màu hoặc mạ bạc. Hoặc có thể chọn những chiếc đồng hồ mạ vàng, vàng đồng, có mặt số màu sáng hơn.

Với những nước da sẫm màu bạn nên chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng , dây và vỏ mạ vàng sẽ giúp bạn lúc đeo sẽ nổi bật hơn.

Chọn đồng hồ theo phong thủy

 Mệnh Kim: nếu bạn thuộc mệnh kim thì bạn nên chọn các mẫu đồng hồ kim loại mạ vàng.

Mệnh Mộc:  hãy chọn những chiếc đồng hồ mặt chữ nhật dài hay những chiếc đồng hồ mặt đen, hoặc dây da màu đen.

Mệnh Thủy: những người thuộc mệnh này thường hợp với đồng hồ mặt tròn, màu trắng.

Mệnh Hỏa: Những chiếc đồng hồ mặt ánh xanh hoặc màu đen, đồng đảm bảo sẽ rất phù hợp với bạn

Mệnh Thổ: bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng , đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da để phù hợp với mệnh của bản thân.

Những bí quyết giúp bạn chọn mua đồng hồ phù hợp

Chọn đồng hồ theo vóc dáng cơ thể

Đối với những cô gái có thân hình nhỏ nhắn thì những mẫu đồng hồ đường kính nhỏ, tròn hoặc hình chữ nhật với dây da dây kim loại với mắt xích nhỏ được thiết kế cách điệu chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Đối với nam những mẫu đồng hồ có đường kính vừa, dây da hoặc kim loại bản vừa sẽ tạo sự cân đối với những bạn nam có thân hình nhỏ.Với những chàng trai có vóc dáng cao to thì thay vào đó những chiếc đồng hồ có đường kính từ 39 – 45, mặt số chronograph, dây kim loại với mắt xích sẽ phù hợp hơn nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ đảm bảo về kiểu dáng cũng như chất lượng thì Orient Việt Nam chính là lựa chọn phù hợp nhất. Với sự chuyên nghiệp, uy tín trong ngành đồng hồ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ mua hàng cũng như sản phẩm tốt nhất trên thị trường