Rate this post

Đồng hồ đeo tay là một món trang sức đẹp mắt, thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng. Chắc chắn rằng bạn sẽ không ngần ngại gì mà không lựa chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ để khiến bản thân trở nên nổi bật hơn.

Tuy nhiên bạn đã có sự hiểu biết nhất định về đồng hồ để chọn được cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp nhất. Hãy để Orient Việt Nam hỗ trợ bạn những điều cần biết trước khi mua sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Cần xác định mục đích sử dụng

Đồng hồ có tính năng chống nước, chịu đựng tốt trong mưa gió và điều kiện. Nếu bạn có kế hoạch bơi trong bể hay lặn sâu ở biển, thì cần chọn loại đồng hồ có chỉ số chống nước tốt nhất. hay chỉ sử dụng cho thường ngày thì cũng có những mẫu lựa chọn phù hợp khác nhau.

Dây đeo đồng hồ

Bạn muốn lựa chọn đồng hồ dây da sẽ mang đến vẻ đẹp khi ôm tròn cổ tay, nhưng sau khoảng 2 năm, dây sẽ bị giãn. Để khiến tuổi thọ của dây kéo dài, bạn nên chọn những loại dây có kiểu móc khoá điều chỉnh để giữ được vẻ đẹp của đồng hồ. Đồng hồ dây kim loại có độ bền cao hơn và có giá cao hơn. Hoặc bạn muốn tạo ra sự nổi bật và sang trọng hơn, bạn nên chọn dây vàng 18k.

Chế độ hoạt động của đồng hồ

Quartz là năng lượng pin này khá phổ biến và chính xác, chúng cần thay pin sau vài năm. Automatic là năng lượng hoạt động nhờ các cử động của cổ tay. Tuy nhiên dù đeo thường xuyên nhưng sau một thời gian bạn vẫn cần hiệu chỉnh lại độ chính xác thời gian của đồng hồ. Loại đồng hồ này có mức giá cao hơn so đồng hồ quartz.

Mechanical (cơ)là đồng hồ lên dây cót ở núm vặn để tạo ra năng lượng hoạt động cho bộ máy. Loại đồng hồ với kỹ thuật cổ điển này không đo lường thời gian chính xác như quartz nhưng chúng vẫn được yêu thích bởi vẻ quyến rũ mang tính cổ điển của chúng.

Năng lượng mặt trời sẽ là một viên tấm lithium biến ánh sáng thành điện năng và điểm nổi bật nhất chính là chúng sẽ không cần thay pin. Tuy nhiên, qua kỹ thuật phát triển từ thập niên 1970, hiện nay loại này không còn được sử dụng rộng rãi nữa.

Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ sang trọng, nổi bật, có chất lượng thì Orient Việt Nam chính là một địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Orient Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những đồng hồ phù hợp, có chất lượng tốt nhất.