Rate this post

Dây đeo đồng hồ đóng vai trò quan trọng ngang với mặt đồng hồ. Nó giúp định hình phong cách cho chiếc đồng hồ cũng như người đeo. Theo thời gian, dây dễ bị sờn, mòn do va chạm với những vật bên ngoài. Khi đó, điều bạn cần là chiếc dây da đồng hồ Orient để mang lại màu sắc, phong cách mới mẻ cho chiếc đồng hồ.

Nguyên nhân khiến bạn phải thay dây.
Dây đồng hồ Orient cũng như các loại dây của những thương hiệu nổi tiếng khác rất dễ bị hỏng do bạn không sử dụng đúng cách. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho chiếc dây đeo đồng hồ của bạn trở nền sờn, rách, bạc màu. Nguyên nhân thứ nhất đó là sự tiếc xúc quá nhiều với nước, nhiều người khi sử dụng quên rằng, da tránh tiếp xúc với nước. Chính điều này đã dẫn đến da bị sờn, bục chỉ… Tai hại hơn, sau khi để dây tiếc xúc với nước, các bạn lại đem đi phơi nằng.

Điều này không những không khắc phục được mà còn làm cho dây da trở nên giòn, dễ gãy, nhanh hỏng hơn. Tiếp xúc với các loại hóa chất như nước rửa bát, bột giặt khi lao động quên không tháo đồng hồ cũng khiến cho dây da nhanh hỏng hơn. Khi chơi thể thao, các bạn cũng tránh không nên đeo đồng hồ. Khi hoạt động mạnh hay tiếp xúc các dụng cụ thể thao như bóng đá, bóng chuyền… cũng làm giảm tuổi thọ của dây da. Nguyên nhân tự nhiên là do sử dụng lâu ngày, theo thời gian dây không còn mới khiến cho đồng hồ của bạn trở nên bớt tính tế. Nguyên nhân chủ quan là do bạn nên thay đổi những phong cách khác nhau để tạo sự mới mẻ cho chiếc đồng hồ của mình.


Thổi bừng sức sống cho chiếc đồng hồ nhờ dây da đồng hồ Orient.

button-mui-ten-3XEM CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CASIO NHẬT BẢN NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC MỚI NHẤT!

Tùy từng chất liệu như dây da hay dây kim loại mà chiếc đồng hồ của bạn mang mỗi phong cách khác nhau. Dây đồng hồ Orient là sự kết hợp của nét truyền thống và vẻ đẹp hiện đại. Chiếc đồng hồ của bạn sẽ mang vẻ lôi cuốn riêng với từng loại dây. Có một điều chắc chắn là, đồng hồ của bạn sẽ được biến tấu những phong cách khác nhau với những chiếc dây da Orient nhiều màu sắc tươi trẻ.
Chất liệu dây da đồng hồ Orient là chất liệu chính hãng, chất liệu sinh học có nguồn gốc tự nhiên như da bò hoặc da bê. Sau đó được chế biến, thuộc da rồi cắt xén, dập vân tạo thành những chiếc dây đồng hồ vô cùng chắc chắn và phong cách. Tất cả những bước chế biến qua nhà sản xuất Orient chính hãng.

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Orient và không muốn “đứa con cưng” của mình trở nên xấu xí, cũ hỏng, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: orientvietnam.vn để lựa chọn những chiếc dây da phù hợp với sự tư vấn nhiệt tình của tư vấn viên.