Đồng Hồ Nam Orient Cơ

Thương hiệu Orient mang đến tinh hoa công nghệ Nhật với những sản phẩm chất lượng Nhật. Đối với nam giới là những sản phấm chất lượng và những khám phá tuyệt vời từ ứng dụng cũng như thiết kế sắc cạnh. Trong đó, đồng hồ nam Orient Cơ được đánh giá là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

Đồng hồ cơ Orient Star được chế tác thủ công một cách tỉ mỉ và tinh xảo qua bàn tay thần thánh của các nghệ nhân cho ra đời những dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt. Điểm đặc biệt là khi sử dụng chiếc đồng hồ này bạn không cần lo lắng phải đi thay pin như các dòng đồng hồ Quarzt. Đồng hồ Orient có bộ máy chuyển động mượt mà, gần như không có tiếng động.

Với thiết kế đa dạng về mẫu mã đồng hồ Orient cơ được chia làm 2 loại chính đó là đồng hồ: Dòng Automatic và Classic Automatic. Cả hai dòng này đều hoạt động theo cơ chế tự động mang nét riêng biệt của chính nó.

Dòng Automatic được hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động không cần tác động của con người. Điểm đặc biệt là khi sử dụng chiếc đồng hồ này bạn không cần lo lắng phải đi thay pin như các dòng đồng hồ Quarzt. Đồng hồ Orient có bộ máy chuyển động mượt mà, gần như không có tiếng động. Thiết kế đồng hồ Automatic hướng tới phong cách sang trọng hướng tới hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi.

Classic Automatic là một dòng đồng hồ cơ được cách tân từ phong cách cổ điển hơn 100 năm trước, kết hợp với các cấu trúc và kỹ thuật sản xuất mới nhất. Xuất hiện với nét đẹp cổ điển cùng với bộ máy tiến bộ đã chứng minh cho sự chính xác và dễ dàng trong việc hiển thị của Classic Automatic.

Classic Automatic là một trong hai dòng đồng hồ nam lớn mạnh nhất của Orient. Không còn gói gọn trong sự phát triển công nghệ, Classic được chăm chút rất nhiều về thiết kế. Các mẫu đồng hồ Orient đẹp của Classic đậm chất nam tính và độc đáo. Thể hiện rõ rệt ở các khối màu sang trọng và đường nét chắc chắn, mạnh mẽ. Cách sắp xếp vạch chỉ giờ, số chỉ giờ và kim đồng hồ hài hòa và tinh tế.

Đồng Hồ Nam Orient Cơ được mệnh danh mẫu đồng hồ được phái mạnh yêu thích nhất. Với những mẫu đồng hồ ngày càng được thiết kế tinh tế làm hài lòng tất cả những ai yêu đồng hồ.