Đồng hồ Orient Dây Kim Loại

Đồng hồ Orient dây kim loại sẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nam/nữ bởi thiết kế đẹp đẽ, tinh tế dây inox sáng bóng tạo sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu kim loại được người tiêu dùng vô cùng yêu thích bởi đây là chất liệu có độ bền nhất, chống chịu gần như mọi tác động bên ngoài, với vô số kiểu dáng, thiết kế khác nhau, từ cảm hứng lấy từ những mẫu đồng hồ trang sức với dây nhỏ, đến những loại dây demi bản to mạ vàng để kết hợp với đồng hồ mặt số to dành cho nam hay đồng hồ thể thao, và những loại dây đồng hồ Orient có dạng lưới bản to có sức hút khá mạnh mẽ với người dùng.

Bạn có biết vào những năm 1913, Harry Brearley đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu được mài mòn cao bằng cách giảm hàm lượng carbon và thêm hàm lượng Crôm vào trong thành phần thép (0.24% Carbon và 12.8% Crôm). Vậy nên Inox hay còn được gọi là thép không gỉ, đây là dạng hợp kim của sắt có khả năng chống bào mòn cao và nó chứa tối thiểu 10,5% Crôm.

Ưu điểm lớn nhất của dây đồng hồ đeo tay kim loại hay còn gọi là dây đồng hồ đeo tay inox đó chính là khả năng chống bào mòn cao hơn, có độ dẻo cao hơn, độ cứng và độ bền tốt hơn..

Dây đồng hồ đeo tay và vỏ ngoài đồng hồ đeo tay luôn luôn được làm từ thép 316L đạt những tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Tuy không được như thép không gỉ 914L của Rolex nhưng thép 316L là loại thép được ưa chuộng nhất trong ngành đồng hồ đeo tay hiện nay bởi khả năng chống gỉ tốt, chống lại được độ ẩm, nhiệt độ giữ lại thành phẩm đẹp và dễ dàng đánh bóng dây đeo hoặc mặt đồng hồ.

Hãng Orient luôn sử dụng loại thép 316L tốt nhất cho đồng hồ đeo tay của mình, từ chi tiết nhỏ nhất là khóa đồng hồ, đến núm chỉnh giờ, bánh răng hay đến khung, mặt lưng đồng hồ thời trang này. Ngoài ra đồng hồ đeo tay còn được mạ vàng thật PVD siêu bền bỉ không bị bay hay phai trong quá trình sử dụng.