Đồng Hồ Nữ Từ 3-5 Triệu

Đồng hồ Orient là một trong những dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản được thiết kế vô cùng tinh xảo thời trang dành cho phái đẹp. Thương hiệu Orient đã xứng đáng là một trong những ông trùm trong ngành đồng hồ đeo tay. Đồng hồ Orient nhờ vào mức giá phải chăng cùng chất lượng cao cấp mà nhà sản xuất đem đến cho người tiêu dùng. Nguyên liệu sản xuất ra đồng hồ đeo tay đều là những chất liệu cao cấp giúp những sản phẩm có sức cạnh tranh với các dòng đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ.

Orient cho ra mắt rất nhiều sản phẩm đồng hồ với nhiều kiểu dáng khác nhau như mẫu đồng hồ đeo tay thể thao dành cho những bạn trẻ năng động, mẫu đồng hồ đeo tay nữ tính tinh xảo dành cho những cô nàng thích điệu đà. Còn nếu bạn là một doanh nhân thì cũng có những chiếc đồng hồ thiết tinh tế dành riêng cho bạn. Bạn là người yêu thích phong cách cổ điển cùng mặt số la mã, màu sắc cổ điển thì có dòng classic sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn. Thật đa dạng sự lựa chọn cho bạn đúng không nào.

Orient Watch Company, Limited (tiếng Nhật オリエント時計株式会社 Phiên âm: Orient Tokei Kabushikigaisha), Tiếng Việt là đồng hồ Orient. Là nhà sản xuất đồng hồ cao cấp đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với những mẫu đồng hồ cơ và đồng hồ pin.

Đồng hồ Orient được thành lập tại thành phố Hino, thuộc thành phố Tokyo của Nhật Bản vào năm 2016. Sản phẩm chính của Orient là những mẫu đồng hồ cơ tinh xảo (mechanical watch) và đồng hồ lên cót tay (hand-winding) cùng dòng đồng hồ tự động lên dây automatic (Self-winding). Hãng cũng sản xuất các mẫu đồng hồ đeo tay chạy pin (quartz), năng lượng mặt trời (solar) và đồng hồ thời trang điều khiển bằng sóng radio.

Đồng hồ Orient nữ có rất nhiều mức giá khác nhau, có dòng đồng hồ nữ giá trung bình từ 3-5 triệu tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đồng hồ Orient đều được chế tác thủ công bằng tay số lượng có hạn thiết kế tinh tế sang trọng, tính thẩm mỹ cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp.