Đồng Hồ Nam Orient Điện Tử

Đồng hồ Orient quartz hay còn gọi là đồng hồ điện tử hoặc đồng hồ chạy bằng pin, những mẫu đồng hồ quartz sẽ chạy chính xác hơn so với đồng hồ cơ. Chất lượng của đồng hồ quartz nam Nhật Bản là không phải bàn cãi. Bạn sẽ thật bất ngờ khi 100% đồng hồ đeo tay Orient được sản xuất tại Nhật bản với vỏ ngoài đồng hồ đeo tay luôn luôn được làm từ thép 316L đạt những tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản với khả năng chống gỉ tốt sáng bóng và dễ dàng đánh bóng dây đeo hoặc mặt đồng hồ. Đồng hồ đeo tay Orient luôn sử dụng loại thép 316L cho từng chi tiết nhỏ nhất là khóa đồng hồ, bánh răng, đến núm chỉnh giờ hay đến khung, mặt lưng đồng hồ này.

Những mẫu đồng hồ Orient có độ chính xác cao và có độ sai số chỉ khoảng: 15s/ngày thì bạn có thể hoàn toàn sở hữu chiếc đồng hồ hoàn hảo này. Đồng hồ Nhật Bản có độ bền cao, bộ máy chạy bền, không cần thay pin đặc biệt là khả năng trữ cót lên đến: 40h.

Bạn biết đấy đồng hồ Orient có tính đồng bộ của các bộ phận cao vì được sản xuất tại Nhật Bản khác hẳn với nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay đặt mua máy từ nhà sản xuất khác cho đồng hồ của mình. Điều này làm các bộ phận của đồng hồ đeo tay không nhất quán, dễ gặp trục trặc khi hoạt động, và gây trở ngại khi sửa chữa đồng hồ.

Quartz khả năng chống nước và sốc cao bởi máy móc liền một khối được bao bọc bởi một vòng nhựa chắc chắn hơn nữa đồng hồ đeo tay quartz có giá thành rẻ hơn hẳn so với những loại đồng hồ cơ mà có cùng thiết kế giống như vậy chính vì thế Orient nhằm mở rộng thị trường đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập rất nhiều mẫu đồng hồ điện tử.