Đồng hồ Orient Star

Đồng hồ Nhật Bản Orient Star!!!

Orient là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản và nằm trong top những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới sánh ngang cùng những hãng đồng hồ danh tiếng của Thụy Sỹ.

Có lẽ thương hiệu đồng hồ Orient không còn xa lạ gì với những người yêu thích đồng hồ đeo tay. Trên thị trường quốc tế, thương hiệu đồng hồ Orient đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách hàng qua từng mẫu, những dòng sản phẩm mà hãng Orient cho ra mắt và hướng người dùng đến những xu hướng thời trang mới.

Trên thị trường đồng hồ, thì có rất nhiều dòng đồng hồ ngang hàng như đồng hồ Seiko hay đồng hồ Citizen. Tuy nhiên, đồng hồ Orient cũng được xem là một thương hiệu hàng đầu không chỉ tại Nhật Bản mà còn cả trên thị trường thế giới.

Với nền tảng là kinh doanh đồng hồ bỏ túi từ những năm 1901 người sáng chế của thương hiệu Orient đã thổi một làn gió mới cho nền công nghiệp sản xuất đồng hồ của Nhật Bản nâng tầm và chấp đôi cánh giúp những dòng đồng hồ Nhật Bản vươn xa ra thế giới.

Năm 1951 đánh dấu bước phát triển vượt bậc và sự thành công của hãng này khi cho ra đời dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp Orient Star và cũng từ đây công ty Orient Co., Ltd chính thức được thành lập mở ra một kỷ nguyên mới về sự phát triển sản xuất đồng hồ đeo tay.

Chỉ sau 8 năm, tức là vào năm 1959, Orient đã sản xuất  và cho ra dòng Royal Orient, dòng đồng hồ xa xỉ đầu tiên của hãng có đủ sức mạnh để cạnh tranh với Grand Seiko và các dòng đồng hồ của Thụy Sỹ.

Không lâu sau đó hàng loạt các mẫu đồng hồ đeo tay Orient quan trọng khác cũng được ra mắt như dòng dòng Grand Prix 100, Fineness (đây là dòng đồng hồ đeo tay tự động mỏng nhất thế giới với chức năng hiển thị thứ ngày dương lịch). Và giờ đây đồng hồ Orient đã nằm trong top 3 thương hiệu đồng hồ Nhật Bản và cũng nằm trong top 10 dòng đồng hồ Nhật Bản được yêu thích nhất trên thế giới.

Bạn biết đấy, đồng hồ Orient Star là một trong những dòng có bộ máy cơ khí tốt nhất của hãng, nguyên liệu sử dụng cao cấp, còn bề ngoài với thiết kế tinh tế, vô cùng sắc xảo gấp nhiều lần so với bản đồng hồ đeo tay Orient thông thường. Orient STAR có 10 dòng chính, gồm: Open Heart, Skeleton, World Time, GMT, Retrograde, Somes X Orient Star, Open Heart Tonneau,  Classic, Standard-Date và đặc biệt là phiên bản giới hạn Vintage Skeleton. Ngoài ra còn một số dòng phụ khác như một số dòng Nhật Bản: Elegant, Power Reserve…

Hiện nay, các dòng đồng hồ của Orient không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản mà nó đã trở nên nổi tiếng toàn cầu. Bên cạnh sự bùng nổ của điện thoại di động hay các dòng smartwatch và sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, Hàn Quốc hay Hồng Kông… Orient đã phải tìm những hướng đi và phát triển mới. Hãng Orient đã lựa chọn được cho mình những hướng đi đúng đắn với sự cải tiến trong chất lượng cũng như đa dạng về kiểu dáng. Hàng năm, Orient liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập mới, làm thỏa mãn mọi nhu cầu của mọi khách hãng.

Đồng hồ Orient đã có bước phát triển khi mở rộng thị trường tra rất nhiều quốc gia trên thế giới. Orient vẫn duy trì những mẫu đồng hồ đeo tay cổ điển nhưng ngoài ra hãng cũng đã cho ra đời những sản phẩm thời trang ấn tượng phù hợp với nhu cầu thời trang đánh bay xu nghĩ chiếc đồng hồ chỉ có thể xem giờ.

Đồng hồ Orient là thương hiệu uy tín của Nhật Bản đã làm khuynh đảo thị trường đồng hồ thế gới. Đã qua 65 năm thành lập và phát triển đồng hồ thời trang Orient tập trung vào các dòng đồng hồ cơ và tất cả đã đặt nhà máy sản xuất 100% tại Nhật Bản với sự kiểm tra kỹ thuật tỉ mỉ chính xác trong từng chi tiết, đã cho ra đời những sản phẩm toàn mỹ đến kinh ngạc giúp hãng Orient đã trở thành ông trùm có sức ảnh hưởng khủng đến thì trường đồng hồ trên thế giới.

Tại Việt Nam đồng hồ Orient đã có một sức mạnh phát triển và mở rộng quy mô, những khách hàng Việt luôn yêu thích dòng đồng hồ của Nhật bởi các dòng đồng hồ Nhật Bản có độ bền tốt, thiết kế gần gũi với người tiêu dùng.