Cam kết chất lượng đồng hồ Orient nhập khẩu Nhật Bản

Orient là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, nằm trong top những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới sánh ngang cùng những hãng đồng hồ danh tiếng của Thụy Sỹ.

Có lẽ thương hiệu đồng hồ Orient không còn xa lạ gì với những người yêu thích đồng hồ đeo tay. Trên thị trường quốc tế, thương hiệu đồng hồ Orient đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách hàng qua từng mẫu, những dòng sản phẩm mà hãng Orient cho ra mắt và hướng người dùng đến những xu hướng thời trang mới.

Trên thị trường đồng hồ, thì có rất nhiều dòng đồng hồ ngang hàng như đồng hồ Seiko hay đồng hồ Citizen. Tuy nhiên, đồng hồ Orient cũng được xem là một thương hiệu hàng đầu không chỉ tại Nhật Bản mà còn cả trên thị trường thế giới.

Với nền tảng là kinh doanh đồng hồ bỏ túi từ những năm 1901 người sáng chế của thương hiệu Orient đã thổi một làn gió mới cho nền công nghiệp sản xuất đồng hồ của Nhật Bản nâng tầm và chấp đôi cánh giúp những dòng đồng hồ Nhật Bản vươn xa ra thế giới.

Năm 1951 đánh dấu bước phát triển vượt bậc và sự thành công của hãng này khi cho ra đời dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp Orient Star và cũng từ đây công ty Orient Co., Ltd chính thức được thành lập mở ra một kỷ nguyên mới về sự phát triển sản xuất đồng hồ đeo tay.

Orientvietnam tự hào là đại lý phân phối đồng hồ orient chính hãng tại Việt Nam với phương châm mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể hiểu đơn giản sản phẩm chính hãng ở đây dựa trên 3 yếu tố:

+ Đồng hồ được phân phối tại một nước thông qua sự Ủy quyền của hãng cho một Công ty tại một quốc gia

+ Những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ có tem chống hàng giả của đơn vị sản xuất và đơn vị phân phối sản phẩm

+ Đồng hồ chính hãng sẽ có giấy chứng nhận bảo hành cùng những chế độ bảo hành, khuyến mãi theo chương trình của hãng phân về.

Orientvietnam Cam kết sản phẩm đồng hồ của chúng tôi đều là chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản nếu Quý khách hàng phát hiện sản phẩm của chúng tôi là hàng Fake chúng tôi sẽ hoàn trả gấp đôi giá trị của Sản phẩm.

Orienvietnam được xem là một trong những đơn vị bán lẻ đồng hồ Chính hãng uy tín tại thị trường Việt Nam, với hệ thống đại lý rộng khắp và Chúng tôi đã có những hướng phát triển rõ ràng cho hiện tại và tương lai:

  • Lựa chọn các thương hiệu đồng hồ chất lượng, đẳng cấp thế giới để phân phối tại thị trường Việt Nam nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng Việt có thể sở hữu cho mình những sản phẩm vang danh quốc tế phù hợp.
  • Xây dựng một hệ thống dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn quốc tế là một trong những trọng tâm mà chúng tôi luôn theo đuổi nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự chăm sóc tận tình nhất không phụ lòng khách hàng khi họ đã đặt niềm tin vào chúng tôi.
  • Xây dựng lòng tin của khách hàng không chỉ đơn giản là cung cấp những sản phẩm của thương hiệu lớn, chất lượng quốc tế mà Chúng tôi luôn muốn mang đến cho Quý khách hàng một không gian mua sắm chuyên nghiệp, đa dạng về thương hiệu mẫu mã và phổ giá đến các hoạt động chăm sóc khách hàng sau mua hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm Chính hãng chất lượng Vàng!

ORIENT VIỆT NAM

 

3.1/5 - (9 bình chọn)