Orient đã giới thiệu các mẫu mới cho dòng thiết kế Diver mang tính biểu tượng của mình. Mẫu mới nhất có phong cách thợ lặn thể thao nhưng với thiết kế đơn giản, lý tưởng để sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, vỏ máy nhỏ gọn mới chỉ 39,9 mm khiến nó trở nên lý tưởng cho cả nam và nữ.

Các mẫu thiết kế Diver của Orient là một phần quan trọng trong lịch sử của Orient và đã đại diện cho mọi thứ mà thương hiệu đại diện kể từ khi ra mắt vào những năm 1960. Được gọi trìu mến là Orient Mako kể từ khi ra mắt vào năm 2004, dòng sản phẩm này tiếp tục nổi tiếng với thiết kế giản dị và phong cách kết hợp với cảm giác cổ điển, duy trì các tính năng như khả năng chống nước đến 20 bar và bộ máy tự động in-house mang lại độ chính xác cao ổn định và độ tin cậy.

Mẫu này mang đến một chiều hướng mới cho thiết kế Diver, vốn được ưa chuộng như một món đồ thời trang và mặc dạo phố, với phong cách mới nhỏ gọn, đơn giản và nhẹ nhàng. Sự khác biệt đầu tiên là kích thước vỏ: mẫu mới có vỏ 39,9 mm nhỏ gọn hơn so với 41,8 mm của mẫu tiền nhiệm, giúp cả nam và nữ đều dễ đeo.

Với vỏ nhỏ hơn đi kèm với một chuyển động chỉ hiển thị ngày, cũng như hiển thị lịch quay số đơn giản hơn. Các vạch được sử dụng cho các kim và chỉ số Ánh sáng dạ quang cho phép đọc thời gian ngay cả trong bóng tối, mang lại cảm giác sạch sẽ và tạo bố cục mặt số đơn giản, dễ nhìn hơn. Cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng của thiết kế cũng mở rộng đến hình dạng của mặt bên phải của vỏ, nơi mà bộ phận bảo vệ vương miện thường nằm nhưng được cố ý bỏ qua ở đây, cũng như khung xoay không được tô màu để thể hiện kết cấu của thép.

Thiết kế mới làm nổi bật màu sắc của mặt số hơn nữa, với mặt số màu đen và xanh nước biển cơ bản tạo thêm cảm giác nhẹ nhàng cho thiết kế Diver, trong khi mặt số màu trắng, hoa mai và hoa cà có tông màu sáng gợi nhớ đến bãi biển buổi sáng mang đến vẻ tươi mới, giản dị. cảm thấy. Các mẫu màu hoa mai và màu hoa cà đi kèm với dây đeo bằng da bê kéo trong có tông màu phù hợp với màu mặt số tương ứng.

Bên trong lớp vỏ chống nước 20 bar là bộ máy tự động in-house F6722 (có dây cót bằng tay). Điều này mang lại độ chính xác cao, ổn định với phạm vi từ +25 giây đến –15 giây mỗi ngày, với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Kích thước và thiết kế mới kết hợp với chuyển động cơ học làm cho thiết kế thợ lặn này phù hợp để thưởng thức trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Mời bạn đánh giá