Rate this post

Đồng hồ là một loại trang sức không thể thiếu của mọi người vì đây là phụ kiện phù hợp cho cả nam và nữ. Thiết kế thời thượng cùng với nhiều công năng quan trọng đã đem đến chất lượng rất tốt cho bất kỳ ai sở hữu. Nhưng có một điều sẽ nhiều người thắc mắc là: tại sao đồng hồ được sản xuất tại Nhật Bản luôn được ưa chuộng, mặc dù Thụy Sĩ nổi bật về đồng hồ hơn cả? Bài viết sau sẽ cho bạn một câu trả lời thỏa đáng.

Thiết kế ấn tượng
Thiết kế có lẽ được xem là phần quan trọng nhất để tạo ra một chiếc đồng hồ hấp dẫn mọi tầng lớp khách hàng cũng như điểm tạo ra sự khác biệt giữa các loại đồng hồ với nhau. Chẳng thế mà chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ thôi thì người ta cũng sẽ đoán được đó là kiểu dáng của đồng hồ nào, xuất xứ từ đâu và có giá khoảng bao nhiêu? Thiết kế của những chiếc đồng hồ sản xuất tại Nhật Bản luôn được đánh giá cao vì vừa đảm bảo công năng, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vốn có, không hề có sự khô khan nào ở bất kỳ đồng hồ được sản xuất tại đây. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và chọn lựa được một chiếc đồng hồ mà mình ưng ý nhất.
Giá thành hấp dẫn
Nếu so sánh với mức giá mà các hãng bên Thụy Sĩ cung cấp, chắc hẳn mọi khách hàng sẽ trầm trồ lên rằng: “ sao mà đồng hồ Nhật rẻ thế!” Quý khách đừng vội nhầm của rẻ là của ôi nhé, bởi đồng hồ Nhật vừa rẻ lại vừa bền và hấp dẫn. Khi để ý đến giá thành của đồng hồ Thụy Sĩ, bạn sẽ chẳng gặp nhiều đồng hồ ở phân khúc chỉ vài chục triệu đồng đâu ( tính theo giá tiền Việt), mà chỉ toàn ở phân khúc hơn trăm triệu thì mới có thể đảm bảo chất lượng. Còn đồng hồ Nhật thì sao? Dĩ nhiên có khi vài triệu đồng thôi ( theo tiền Việt), bạn hoàn toàn sở hữu một chiếc đồng hồ Nhật chính hãng mà chẳng có lo âu phiền muộn nào theo mình rồi.
Độ bền cao
Có giá thành rẻ song theo phương châm của Nhật Bản, chất lượng phải luôn là số 1. Bởi vì vậy, khi đeo bất cứ chiếc đồng hồ nào, điều đầu tiên bạn cảm nhận đó là đây là một chiếc đồng hồ có tuổi thọ rất cao. Mọi đồng hồ Made in Janpan đều được làm từ thép không gỉ, bề mặt bền trước mọi tác động từ thiên nhiên và con người. Nếu là đồng hồ dây da thì đó phải là loại da sịn, chống chịu được bẻ cong và sức nóng. Do vậy, khách hàng vẫn cứ yên tâm chọn lựa đồng hồ Nhật Bản, nhất là hãng Orient để đảm bảo cho mọi yêu cầu trên.