Rate this post

Những năm gần đây việc mua sắm và tiêu dùng của người dân trở nên nhộn nhịp và sầm uất hơn rất nhiều. Với sự nâng cao của đời sống việc mong muốn làm chủ những chiếc đồng hồ thương hiệu trở nên phổ biến. Lúc này, số trang web bán đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới xuất hiện tràn lan và vì thế chính bản thân người tiêu dùng không biết nên chọn lựa như thế nào để mua được hàng chính hãng.

Bên cạnh những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng thì hiện nay có rất nhiều đồng hồ giả, nhái, kém chất lượng cũng xuất hiện ngay trong chính những cửa hàng có tiếng. Và thế là, nếu chúng ta không có kinh nghiệm mua hàng, không có sự hiểu biết nhất định thì hoàn toàn có thể mua phải những sản phẩm giả với số tiền thật.
Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số kinh nghiệm khi mua đồng hồ, giúp bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ chính hãng.
Mua hàng tại các cửa hàng, đại lý phân phối chính thức.
Bạn có thể vào trực tiếp cửa hàng hoặc cũng có thể tìm các website chính thức của họ và đặt hàng. Hiện nay, có khá nhiều đại lý đồng hồ có tiếng có đại lý phân phối tại Việt Nam.
Sản phẩm có đầy đủ hộp đựng, catalogue:
Khi mua hàng tại các địa chỉ chính hàng thường bạn sẽ nhận được đồng hồ kèm với đầy đủ các loại phụ kiện khác, túi đựng, giá bày sản phẩm, catalogue… Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu cửa hàng đưa ra giấy chứng nhận là cửa hàng chính hãng. Với những loại đồng hồ fake thì hoàn toàn không làm như thế được. Bạn nên quan sát kĩ các phụ kiện đi kèm đồng hồ vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp cho bạn đầy đủ tất cả mọi thứ từ đồng hồ cho tới phụ kiện rồi catalogue nhưng có những thay đổi nhất định mà nếu không chú ý chúng ta sẽ không nhận ra.
Thời gian bảo hành của sản phẩm.
Với những sản phẩm đồng hồ chính hãng thông thường thời gian bảo hành lên tới 2 năm, có những thương hiệu thì 3 năm; tuy nhiên có những loại đồng hồ thời gian bảo hành là 1 năm. Nhưng những sản phẩm đồng hồ chính hãng thì chắc chắn sẽ có bảo hành bạn nhé.
Thiết kế của đồng hồ.
Với đồng hồ chính hãng thì từ logo với các chữ số và chữ viết được thiết kế vô cùng tinh sảo. Các chi tiết nhỏ tuyệt đối không bị bỏ qua hay làm một cách sơ sài. Điều này chính là một điểm giúp cho khách hàng có thể nhận biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.
Trọng lượng của đồng hồ.
Trọng lượng của đồng hồ cũng chính là chi tiết giúp bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng. Những chiếc đồng hồ nhái thường làm từ chất liệu rẻ tiền nên nhẹ hơn đồng hồ thật.
Để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng thực tế không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên bạn cần phải tinh tế cũng như chọn lựa một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất.