Rate this post

Hầu như chẳng có người đàn ông nào là không có đồng hồ đeo tay. Không giống như phụ nữ, đàn ông có ít lựa chọn cho những phụ kiện đi kèm, và đồng hồ chính là một trong những phụ kiện nổi bật ít ỏi ấy. Tuy nhiên, có đồng hồ là một chuyện, kết hợp chiếc đồng hồ ấy với những món đồ khác trên người ra sao cho phù hợp lại là chuyện khác cũng quan trọng không kém. Đừng nghĩ rằng là đàn ông thì có thể xuề xòa. Mỗi người đàn ông luôn có phong cách riêng của mình để trở nên nổi bật. Hãy thử tìm hiểu và áp dụng nhé.

Kết hợp đồng hồ với giày và thắt lưng
Hãy xem chất liệu của giày cùng với thắt lưng của bạn là gì, chúng có ảnh hưởng khá nhiều đến việc bạn nên chọn mẫu đồng hồ nào để kết hợp cùng đấy. Có khá nhiều kiểu để mix đồ, hãy thử tham khảo nhé:

  • Phụ kiện cùng tone màu: giày, thắt lưng đến dây đồng hồ đều chung một tone nâu hay tone đen, trông bạn sẽ thật hấp dẫn và thời thượng. Chỉ cần một vài điểm nhấn nhá trên trang phục có cùng tone màu, không cần nhiều hơn, bạn cũng đã đủ trở nên nổi bật rồi.
  • Phụ kiện kiểu cách và sang trọng: nếu giày và thắt lưng của bạn đã theo trường phái sang trọng, lịch lãm rồi, thì chiếc đồng hồ trên tay cũng phải nên theo phong cách đó.
  • Phụ kiện năng động, trẻ trung: đó là những chiếc thắt lưng cá tính, giày thể thao hay sneaker năng động, vậy thì chiếc đồng hồ của bạn cũng nên trẻ trung, to bản, có thể là thật nhiều màu sắc để bạn càng trở nên thu hút hơn nữa.
  • Phụ kiện kim loại: nếu là thắt lưng kim loại to bản, đồng hồ của bạn cũng nên mang chất liệu này để đồng bộ và hợp thời trang hơn.

Kết hợp đồng hồ dây kim loại
Nếu chiếc đồng hồ của bạn có dây kim loại, chúng rất phù hợp dành cho những quý ông thành đạt, hoặc dùng cho những buổi họp, những sự kiện có tính chất trang trọng. Dây kim loại của đồng hồ thì nên được kết hợp với những bộ trang phục và phụ kiện cho phù hợp, cụ thể là:

  • Dây bạc thì đi với giày xanh dương sẫm, bạc, xám hoặc đen.
  • Dây vàng thì đi với giày nâu đất, nâu trầm.
  • Dây chất liệu kim loại khác thì có màu phù hợp với màu cổ tay áo, tốt nhất hãy chọn áo sơ mi trắng.

Kết hợp đồng hồ với vòng tay

Đây là một xu hướng mới nổi, khá phong cách và nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng. Tùy theo loại vòng tay mà nam giới lựa chọn, chúng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau và phù hợp với các đối tượng khác nhau. Ví dụ vòng gỗ, đá phong thủy dành cho những doanh nhân, vòng xích trẻ trung dành cho những chàng trai năng động…