Rate this post

Thương hiệu Orient đến từ Nhật Bản – những người sành chơi và ưa tìm hiểu về đồng hồ chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với cái tên này phải không? Orient tại Việt Nam nổi tiếng là một trong những thương hiệu bán chạy nhất. Orient liên tục mang ra rất nhiều những mẫu đồng hồ đẹp và tinh tế, cho người dùng tiếp cận đến những trải nghiệm tuyệt vời. Và trong đó, làm sao có thể không kể đến Orient Bambino Gen 4 – thế hệ thứ 4 của phiên bản Bambino đã từng và đang khiến biết bao con tim phải lạc nhịp.

Orient Bambino Gen 4 – Huyền thoại Dress Watch
Orient Bambino Gen 4 được kế thừa những thiết kế chuẩn Dress Watch từ những thế hệ đi trước, nhưng người ta vẫn cảm nhận thấy rõ một hơi thở mới vô cùng ấn tượng được thổi vào. Ta vẫn nhìn thấy phần dây da đeo trẻ trung, vẫn là phần kính cong vòm đầy quyến rũ, nhưng ở Orient Bambino Gen 4, chúng ta vẫn muốn ngắm nhìn mãi mà không cảm thấy nhàm chán.
Orient Bambino Gen 4 có thiết kế khá thon gọn và mảnh mai. Tại phía đầu kim có thể nhìn thấy điểm nhấn của một vạch đỏ xuất hiện, tạo nên điểm sáng cho chiếc đồng hồ.
Phần cọc số nổi hướng tâm của Orient Bambino Gen 4 có vẻ khá giống với phiên bản đầu tiên, nhưng đã được những nghệ nhân gọt giũa, khiến chúng trở nên mềm mại hơn rất nhiều.
Sự thay đổi có thể coi là khá táo bạo và mạo hiểm ở phiến bản này là diện mạo lớn lene đến 42mm bề mặt, lẽ ra là khá phù hợp cho những người cổ tay lớn. Nhưng kết hợp cùng thiết kế nhỏ gọn nên cổ tay nhỏ vẫn rất hài hòa khi kết hợp.
Orient Bambino Gen 4 – Hơi thở vượt thời gian
Trái tim Cal.F6724 Automatic có lẽ là khó có thể thay thế cho dù Bambino đã phát triển đến phiên bản thứ 4. Nhưng ở Cal.F6724 Automatic, nhà sản xuất đã tích hợp thêm chức năng Hacking Movement và Hand-winding.
Phần máy được bảo vệ an toàn bởi một lớp thép không gỉ 316L cao cấp vô cùng bền bỉ, giữ màu sắc mạ sáng và công nghệ mạ sáng chính là PVD tiên tiến.
Mỗi chiếc Orient Bambino Gen 4 chỉ sai số ngoảng 10s/ngày và cho phép lưu trữ cót kéo lên đến 40 tiếng. Chắc chắn khó ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ mẫu đồng hồ tuyệt tác này.
Orient Bambino Gen 4 cho người dùng 4 sự lựa chọn với 4 loại dây đeo, mặt số có màu sắc khác nhau, tăng thêm sự đa dạng đáp ứng sở thích của mỗi người. Orient Bambino Gen 4 rất thích hợp cho những quý ông lịch lãm, trưởng thành và ưa sự đơn giản, tinh tế.
Orient Bambino Gen 4 chỉ có giá bán từ 5 triệu đồng – một con số quá “hời” cho một giá trị quá hoàn hảo.