Rate this post

Khi sở hữu một chiếc đồng hồ cơ tương đương với việc bạn đã nắm trong tay một tuyệt tác công nghệ. Bên cạnh đó, để đồng hồ có tuổi thọ cao thì việc chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách cũng không kém phần quan trọng.

Vậy phải bảo dưỡng cho chiếc đồng hồ cơ như thế nào? Đây cũng là đề tài mà Orient Việt Nam muốn mang đến cho bạn đọc ngày hôm nay. Mong bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu qua về cách chăm sóc chúng trước đã. Mong rằng sẽ giúp ích được các bạn trong vấn đề này.

Cần làm gì để chăm sóc và bảo dưỡng đồng hồ

Việc tự tay chăm sóc và bảo dưỡng đồng hồ cơ tại nhà rất quan trọng, vừa giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí, vừa có thể giữ cho chiếc đồng hồ của bạn luôn đảm bảo chất lượng. Những việc cần làm để chăm sóc đồng hồ cũng khá đơn giản, có thể tham khảo những cách dưới đây:

• Chăm sóc mặt kính:  cho dù là chất liệu thế nào thì chúng vẫn rất cần sự cẩn thận, bảo dưỡng của người sử dụng. Khi đeo đồng hồ, cố gắng tránh va đập cho hết sức có thể để giữ cho mặt kính không bị trầy xước.

Thỉnh thoảng bạn có thể tự bảo dưỡng cho mặt kính của mình bằng cách dùng khăn chuyên dụng (vải microfiber nhung giả da, khăn Lamosi,…) nhẹ nhàng lau mặt kính.

Bạn đã biết cách tự chăm sóc và bảo dưỡng đồng hồ cơ

• Đánh bóng vỏ đồng hồ:  Để đánh bóng vỏ đồng hồ, bạn có thể  sử dụng dung môi có khả năng tẩy rửa nhẹ và lau qua bằng khăn, mềm chuyên dụng.

• Vệ sinh đồng hồ: Thỉnh thoảng đừng quên vệ sinh đồng hồ của bạn. Một bàn chải đánh răng lông mềm và nước để thực hiện việc vệ sinh cho chúng tại nhà. Nhớ chú ý dây đeo và khóa nhé.Không nên sử dụng những hóa chất hay chất tẩy rửa khi thực hiện công việc này

• Chăm sóc dây đeo: Hãy cố gắng giữ cho chúng sạch sẽ và kiểm tra thường xuyên. Nếu là dây da thì nên hạn chế nước có thể sử dụng một số loại dầu chuyên dụng và các sản phẩm chống thấm có thể bảo vệ chúng.

 Bên cạnh đó, bạn cũng nên khử mùi dây đeo sau một thời gian dài sử dụng. Có thể thực hiện những cách như sau: khi dây da bị ướt bạn có thể phơi nó nôi khô thoáng; bọc dây da bằng giấy hút ẩm; làm sạch dây da bằng dung dịch dấm và nhớ làm khô dây ngay sau đấy nhé.

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ phù hợp về cả kiểu dáng lẫn chất lượng. Hãy đến với đồng hồ orient việt nam ngày hôm nay để tìm được sản phẩm đồng hồ như ý. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời các dịch vụ bảo hành, mua hàng, tư vấn chắc chắn sẽ làm hài lòng, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.