Cách kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng như thế nào để giúp bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Nhật Bản chính hãng tránh tiền mất tật mang, đồng thời sở hữu sản phẩm Orient chất lượng sản xuất tại Nhật Bản hãy cùng khám phá cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng trong bài viết dưới đây:

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Fake, điều đặc biệt là bạn cảm thấy bị lừa dối vừa mất thời gian lại sở hữu cho mình một sản phẩm không ưng ý. Làm sao để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay Orient chính hãng không hề khó nếu bạn có thể biết một trong những bí quyết nhận diện đồng hồ Nhật Bản chính hãng dưới đây.

Ra đời từ năm 1950, cho đến nay Orient vẫn luôn khẳng định mình là một thương hiệu đồng hồ chất lượng cao nhưng giá thành thì vô cùng hợp lý. Chính bởi vậy, trong các dòng đồng hồ cơ khí thì thương hiệu này cũng phát triển ổn định hơn rất nhiều so với các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác và được thị trường nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên, thương hiệu càng lớn mạnh thì lượng hàng giả, hàng nhái cũng sẽ ngày càng nhiều lên. Thị trường hàng nhái làm cho nhũng loạn tâm lý những người yêu thích đồng hồ đặc biệt là chị em phụ nữ – những người ham hiểu ít hơn về các loại đồng hồ.

THAM KHẢO TOP 100 ĐỒNG HỒ ORIENT CHÍNH HÃNG GIÁ TRÊN 5 TRIỆU

Cách kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng Nhật Bản

 1. Bạn nên kiểm tra phần mặt đồng hồ Orient

Mặt đồng hồ là bước kiểm tra quan trọng nhất bởi đây là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên đối với khách hàng. Nhưng đôi khi hàng giả mặt đồng hồ lúc đầu nhìn cũng rất bóng loáng, rất dễ bị lừa nếu không để ý kỹ

 • Mặt đồng hồ Orient chính hãng luôn phải có Logo thương hiệu được in rõ nét, cùng hàng, đều nhau, cùng phông chữ, không được lệch lạc hay nhòe.
 • Kiểm tra dãy chữ số trên mặt đồng hồ: Dãy chữ số trên mặt đồng hồ rõ ràng và sắc nét các chữ số được in thẳng hàng nhau.
 • Nếu là chiếc đồng hồ Orient chính hãng thì sẽ có in dòng chữ “Japan Move’t“ gần với dãy chữ số series – số hiệu máy.

 1. Phần dây đeo của đồng hồ Orient

Muốn kiểm tra được thì việc đầu tiên các bạn cần phải cầm trên tay sản phẩm đồng hồ hoặc có thể đeo vào tay để thử cảm nhận hay bạn dùng đôi tay cảm nhận

 • Đầu tiên hãy cầm chiếc đồng hồ lên rồi lắc nhẹ xem dây đồng hồ đó có chắc không. Nếu các mối nối lỏng lẻo và không vững tay thì chắc chắn đó là chiếc đồng hồ fake. Và ngược lại nếu mối nối vững tay và chắc thì đó là chiếc Orient chính hãng.
 • Còn đối với đồng hồ có dây kim loại thì các bạn nên nhìn thật kỹ khoảng trồng giữa các mặt dây. Các mắt dây này phải được mài tinh xảo, độ mở giống nhau khi gập lại và mặt trong cũng phải đều đặn.

 1. Phần kim đồng hồ đeo tay Orient

 • Đây là chi tiết mà những người ít kinh nghiệm có thể nhận biết được.
 • Kim của chiếc đồng hồ Orient chính hãng hoạt đồng rất nhẹ nhàng, uyển chuyển và đều đặn. Tiếng máy chạy cực kì êm và đều nhau. Với một số đồng cơ thì bạn có thể nhìn thấy bằng mặt thường.
 1. Tem chống hàng giả của đồng hồ Orient tại Việt Nam

 • Đây là bước yêu cầu các bạn phải nhớ thật kỹ vì đối với một chiếc đồng hồ Orient chính hãng thì đều có tem hình Orient hình tròn nhỏ ở phía sau và có logo của hãng. Bạn hãy so sánh số liệu trên tem với số liệu trong sổ bảo hành. Đây chính là chi tiết cực kỳ quan trọng để nhận diện được chiếc đồng hồ chính hãng.

THAM KHẢO TOP 100 DONG HO CASIO CHÍNH HÃNG GIÁ TRÊN 1 TRIỆU

 1. Hộp đồng hồ và sổ bảo hành 

 • Hộp đồng hồ và sổ bảo hành là 2 vật bắt buộc phải đi cùng với đồng hồ chính hãng. Các bạn cần kiểm tra tất cả các thông tin trong sổ bảo hành có khớp với thông tin trên đồng hồ hay không. Nếu không khớp thì hãng Orient sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm.
 • Các bạn cũng cần phân biệt giữa bảo hành của cửa hàng nơi bạn mua với bảo hành của chính hãng. Bảo hành của chính hãng là trong 1 năm còn đối với cửa hàng thì do tự họ quyết định. Đồng hồ Orient chính hãng còn có sách hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Địa chỉ mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu

Hiện nay Orient là đơn vị phân phối đồng hồ Orient Nhật Bản lớn nhất tại miền bắc chúng tôi cam kết sản phẩm 100% chính hãng được sản xuất tại Nhật có tem chống hàng giả. Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm cao cấp chất lượng thuộc các dòng đồng hồ Cơ và Pin chính hãng, chúng tôi nói không với sự gian dối tất cả sản phẩm đều được niêm yết giá chính hãng cùng đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

2.9/5 - (11 bình chọn)