Rate this post

Để chọn được đồng hồ đeo tay bền đẹp và phù hợp với bản thân mỗi người thực sự là điều không hề đơn giản. Thị trường đồng hồ ngày nay rất đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất lượng, thoải mái để mỗi người lựa chọn.

Sau đây Orient Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những lưu ý quan trọng để có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý và phù hợp nhé.

Lựa chọn đồng hồ phù hợp theo dây đeo

Đồng hồ đeo tay thường có ba loại dây cơ bản là dây da, dây kim loại và dây cao su. Chúng ta sẽ thường thấy đồng hồ có loại máy cơ hoặc pin điện tử. Đối với từng loại dây đeo khác nhau sẽ tương ứng với từng tính năng sử dụng của đồng hồ. Qua đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, lựa chọn đồng hồ đeo tay đẹp và phù hợp với từng người.

Lựa chọn đồng hồ phù hợp theo màu da

Màu da là một yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn được một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp và phù hợp với bản thân. Những người có làn da trắng sáng thì việc lựa chọn sẽ đơn giản hơn nhiều. Với màu da kém sắc hơn bạn nên cẩn thận trong việc chọn lựa đồng hồ, nên đến tận nơi thử và chọn đồng hồ phù hợp.

Kiến thức chọn đồng hồ đeo tay bền đẹp và phù hợp với bản thân

Lựa chọn đồng hồ phù hợp tùy theo phong cách và mục đích sử dụng

Đồng hồ đeo tay dành cho doanh nhân, dân văn phòng

Lựa chọn đồng hồ không chỉ nên đẹp mà còn phải phù hợp với công việc của mình là một việc quan trọng. Với những ai là doanh nhân hay gặp gỡ đối tác, khoác lên mình những bộ suit hay sơmi thì lựa chọn một chiếc đồng hồ mặt tròn đơn giản, cùng dây đeo kim loại nam tính là một sự lựa chọn phù hợp.

Đồng hồ đeo tay dành cho người đơn giản

Với những người có lối sống đơn giản, phong thái lịch sự, giản dị thì đồng hồ đơn giản chỉ là để xem giờ và thuận tiện trong các hoạt động hàng ngày. Do đó các mẫu đồng hồ dây da hoặc dây kim loại có mặt tròn đơn giản, cổ điển rất phù hợp.

Đồng hồ đeo tay cho người năng động

Đối với những người yêu thích thể thao và sự năng động, thì những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài hầm hố, kết hợp cùng dây đeo cao su hoặc dây da với mặt đồng hồ nhiều chi tiết là một sự lựa chọn tối ưu. Những chiếc đồng hồ này nên có khả năng chống nước rất tốt và chịu được sự va đập cao.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được loại đồng hồ đeo tay phù hợp. Hãy đến với Orient Việt Nam để lựa chọn những mẫu đồng hồ chất lượng nhất.