Rate this post

Một chiếc đồng hồ đẹp, chất lượng không chỉ nằm ở bộ phận mặt đồng hồ mà dây đồng hồ cũng là một bộ phận vô cùng quan trọng. Hiện nay, dây đồng hồ kim loại vẫn là kiểu dây được người dùng ưa chuộng nhất.

Bạn đã biết những mẫu dây đồng hồ kim loại nào? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế dây đồng hồ kim loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Kiểu dây đồng hồ kim loại Oyster

Được giới thiệu bởi Rolex vào những năm 1930, dây đồng hò kim loại Oyster là kiểu thiết kế dây kim loại phổ biến nhất. Các mẫu dây Oyster được thiết kế đặc trưng bởi sự liên kết các thanh kim loại to rộng , có mảnh dài ở giữa và hai mảnh ngắn ở hai bên. Chúng được ưa chuộng bởi sự đơn giản, thuận tiện và cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Đây là kiểu dây kim loại kinh điển và không lỗi thời.

Kiểu dây đồng hồ kim loại President

Kiểu thiết kế dây đồng hồ kim loại President khá giống với kiểu Oysters với độ rộng dây được nối giữa 3 thanh kim loại. Tuy nhiên, thanh kim loại ở kiểu President nhỏ hơn và được chia ra số lượng nhiều hơn, với số lượng các mấu nối nhỏ nhiều để gắn kết các thanh kim loại với nhau. Kích thước kiểu dây đồng hồ President thường khá nhỏ, chúng sẽ được sử dụng nhiều trong các thiết kế đồng hồ với kích thước vỏ nhỏ hoặc trung bình.

Kiểu dây đồng hồ kim loại Jubilee

Dây Jubilee có kiểu thiết kế với năm thanh kim loại nhỏ liên kết nhau theo chiều rộng, hai cạnh ngoài của dây có kích thước khá lớn, được đánh mờ. Chúng có ba thanh kim loại nhỏ liên kết ở giữa, được đánh bóng hoặc mạ phủ vàng. Dây đồng hồ kim loại Jubilee mang đến sự mềm mại, ôm sát tay, vô cùng thanh lịch và cuốn hút.

Kiểu dây đồng hồ kim loại Milanese

Chúng có cấu trúc lưới dệt kim loại cực kỳ dày đặc, chắc chắn. Tuy không cứng cáp bằng những loại dây kim loai hình to bản, nhưng Milanese lại có tính mềm mại, dễ dàng ôm sát cổ tay người đeo. Đây là kiểu thiết kế cứu cánh cho những người dùng có phần cổ tay nhỏ nhưng thích đeo dây đồng hồ kim loại. Những kiểu thiết kế dây này cũng rất phù hợp với những mẫu đồng hồ có kích thước đồng hồ nhỏ và mỏng.

Để lựa chọn những mẫu đồng hồ dây kim loại đẹp, thời thượng và chất lượng thì bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp đồng hồ uy tín trên thị trường. Và Orient Việt Nam sẽ là một địa chỉ lý tưởng mà bạn nên ghé thăm. Đến với Orient Việt Nam để nhận được sự hài lòng cung chất lượng dịch vụ tốt nhất.