Rate this post

Khi công nghệ mạ ra đời, ngành công nghiệp thiết kế, phụ kiện thời trang, đặc biệt là đồng hồ đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Bởi lớp mạ phủ lên nền kim loại giúp cỗ máy thời gian chống lại tác động xấu từ bên ngoài tạo vẻ đẹp  mới lạ cho sản phẩm

Đồng hồ mạ vàng đang nhận được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng. Hãy cùng Orient Việt Nam tìm hiểu sức hút, sự hiện đại và mới lạ của loại đồng hồ này nhé.

Các công nghệ tiến tiến được sử dụng phổ biến trong đồng hồ mạ vàng

Hiện nay, các công nghệ mạ được sử dụng cho đồng hồ đeo tay phổ biến bao gồm:

–         IP (từ viết tắt của Ion Plating) còn gọi là mạ ion: là một lớp kim loại mỏng được gửi lên một bề mặt dẫn điện.

–         PVD (viết tắt của Physical Vapour Deposition): Là phương pháp bay hơi lắng đọng được thực hiện trong điều kiện chân không. Đây được coi là công nghệ mạ hiện đại nhất hiện nay với tác dụng tăng tuổi thọ của sản phẩm sau khi phủ cao gấp 2-3 lần so với bình thường.

–         CVD (viết tắt của Chemical Vapour Deposition ): Là hình thức mạ lắng hơi hóa chất, làm khô lớp mạ sản phẩm bằng.

–         MGP ( viết tắt của Multi Gold Plating): Là hình thức mạ vàng nhiều lớp lên sản phẩm.

Đồng hồ đeo tay vàng cao cấp 18k – sự nổi bật của đồng hồ đeo tay mạ vàng. Loại vàng được sử dụng trong chế tác đồng hồ là vàng 18k. Điều đó đồng nghĩa với hàm lượng vàng tinh khiết trong sản phẩm tương đương 75%, 25% còn lại là các các hợp kim. Loại đồng hồ được phủ vàng 18k bao gồm các loại màu: vàng hồng, vàng đồng, vàng đỏ. trắng bạc.

Cách giữ gìn đồng hồ mạ vàng như thế nào?

Để giữ đồng hồ nam đeo tay mạ vàng luôn sáng bền, dưới đây là một số chú ý mà bạn không nên bỏ qua:

–         Thứ hai, sau khi sử dụng đồng hồ, bạn nên dùng bông để lau nhẹ qua nhằm loại bỏ mồ hôi và bụi bẩn bám trên sản phẩm.

–         Thứ ba, khoảng 3 đến 4 tuần bạn nên dùng bông mềm thấm nước ấm để vệ sinh đồng hồ định kỳ.

–         Thứ tư, không để đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất, tránh va đập mạnh

Một số thông tin về đồng hồ mạ vàng trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình khám phá và thêm yêu những sản phẩm đồng hồ. nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đồng hồ đeo tay mạ vàng đẹp và chất lượng hãy đến ngay với Orient Việt Nam. Đến Orient Việt Nam là đến với sự uy tín, tin cậy cùng các mẫu đồng hồ độc lạ, đẹp mắt, mang đến tính thẩm mỹ cao.