CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ ORIENT

I, Trung tâm bảo hành đồng hồ Orient ở đâu Hà Nội & HCM ?

Hiện nay Orient có trung tâm bảo hành tại Hà Nội & HCM với địa chỉ:

 • Hà Nội: 41 Thi Sách, Hai Bà Trưng | Tel: 04. 3976 4617
 • Tp Hồ Chí Minh: 393 Điện Biên Phủ, F.4, Q.3 | Tel: 08. 3929 0685

THAM KHẢO THÊM ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI VÀ HCM

II. Thời gian nhận và trả bảo hành đồng hồ Orient:

 • Từ 8h30 đến 17h00 Từ thứ 2 đến Thứ 7 (Chủ nhật và các ngày lễ, Tết trung tâm sẽ nghỉ)

III. Chính sách bảo hành đồng hồ Orient

 • Đồng hồ được bảo hành máy và pin trong vòng 1-2 năm kể từ ngày mua theo quy định của hãng sản xuất (Tùy từng dòng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau).

IV. Những trường hợp được bảo hành và sửa chữa đồng hồ Orient:

Orient chỉ tiếp nhận bảo hành và sửa chữa đối với tất cả các sản phẩm đồng hồ Orient chính hãng có tem và phiếu bảo hành chính hãng. Orient chỉ bảo hành miễn phí đối với các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành về phần pin và máy.

Trung tâm bảo hành chính hãng đồng hồ Orient Việt Nam

A, Điều kiện để đồng hồ Orient được bảo hành là:

Tất cả các sản phẩm được bảo hành phải đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Sản phẩm phải là sản phẩm chính hãng

+ Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành, khách hàng phải xuất trình được những giấy tờ liên quan đến sản phẩm như sổ bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng…, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí theo như quy định của hãng sản xuất.

+ Nếu đồng hồ Orient được mua tại các đại lý khác trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, khách hàng cần xuất trình sổ bảo hành và hóa đơn để được áp dụng chính sách bảo hành theo quy định của hãng sản xuất.

+ Với trường hợp đồng hồ Orient được mua ở nước ngoài, Quý khách hàng phải đáp ứng đủ những điều kiện mà trung tâm bảo hành đề ra đó là: bắt buộc phải xuất trình sổ bảo hành, hóa đơn mua hàng để được áp dụng chính sách bảo hành theo quy định của hãng sản xuất. Tuy nhiên địa điểm mua hàng của khách hàng phải là cửa hàng chính thức của hãng hoặc của nhà phân phối thương hiệu đó và có thông tin trên website của hãng.

Nếu đồng hồ Orient của Quý khách đã hết thời gian bảo hành hoặc Khách hàng không mang theo giấy tờ cần thiết liên quan đến sản phẩm thì Quý Khách hàng sẽ bảo hành sửa chữa mất phí.

B. Những trường hợp được bảo hành đồng hồ Orient:

 • Trung tâm bảo hành chỉ bảo hành các lỗi kỹ thuật về máy (như đồng hồ không chạy, chạy không chính xác), độ chịu nước và pin đồng hồ.
 • Trong vòng 24h kể từ khi mua sản phẩm, nếu đồng hồ gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật khác bắt nguồn từ sản phẩm thì Trung tâm bảo hành sẽ trực tiếp kiểm tra và đổi mới sản phẩm cho Khách hàng nếu gặp tình trạng nghiêm trọng.

C. Những trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành của hãng Orient:

 • Các lỗi về vỏ và dây của đồng hồ như bong tróc hoặc phai lớp mạ, ố mặt số…
 • Các lỗi rơi vỡ, va đập làm xước kính trong quá trình Khách hàng sử dụng gây ra.
 • Dây da bị gẫy, nứt hoặc bong.
 • Không bảo hành cho trường hợp lỗi do người sử dụng như điều chỉnh và sử dụng đồng hồ không đúng.
 • Không bảo hành cho đồng hồ đã sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành của Orientvietnam.
 • Orientvietnam có quyền từ chối bảo hành cho các sản phẩm không phải mua tại hệ thống đại lý của Orientvietnam, các sản phẩm xách tay không có phiếu bảo hành giấy tờ,….

+ Không nên mang đồng hồ Orient đi sửa hoặc thay pin tại các hàng rong vì nhiều linh kiện chính hãng của Orient chỉ được bán tại Hãng và các đại lý chính thức của Hãng. Ngoài ra, các hàng sửa chữa đồng hồ di động như vậy hầu như đều không có linh kiện thay thế, hoặc tay nghề không đảm bảo, có thể làm đồng hồ của bạn hỏng nhẹ thành hỏng nặng hơn.

+ Cứ mua đồng hồ ở đâu thì bạn mang đến đó yêu cầu họ sửa. Như vậy vừa tiết kiệm chi phí vì các cửa hàng thường giảm giá hoặc miễn phí nếu bạn thay những linh kiện nhỏ như pin hoặc đổi loại dây. Mặt khác sửa tại chỗ mua cũng uy tín hơn vì họ thường có đồ chính hãng để thay cho bạn.

+ Nếu đồng hồ của bạn còn bảo hành, tốt nhất nên mang ra trung tâm bảo hành của Orient Việt Nam. Trong trường hợp hết bảo hành bạn có thể bảo hành dịch vụ ngay tại trung tâm bảo hành của hãng.

Tất cả các đồng hồ khi bán ra đều kèm theo phiếu bảo hành hoặc sổ bảo hành Chính hãng

Khi mua sản phẩm bạn cần lưu ý sản phẩm đồng hồ Orient sẽ có Sổ Bảo Hành của hãng có giá trị bảo hành Quốc tế (Thời gian bảo hành tùy theo đúng quy định của hãng). Trong trường hợp khi mua sản phẩm không được nhân viên bán hàng đưa phiếu bảo hành được ghi đầy đủ thông tin mã sản phẩm cho Quý khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ phản ánh cho chúng tôi qua số hotline: 090.347.2299 để được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.

+ Tất cả đồng hồ Orient đều cho các phụ kiện đi kèm bao gồm: hộp, túi đựng cao cấp dành cho từng dòng.

3.6/5 - (10 bình chọn)